• Thứ 2 - 7 : 7:30 - 17:00
115 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
HOTLINE : 093 2168 093

Thông Tin Cập Nhật

Volkswagen Touareg Đẫn Đoàn Giải Halong Bay Heritage Marathon 2023

 • 14 giờ trước

Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long có đường chạy được cấp chứng nhận đạt chuẩn của Liên đoàn Điền kinh Thế giới (WA) và Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS). Giải nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam.

Volkswagen Touareg Dẫn Đoàn Cho Giải Marathon Quốc Tế Di sản Hà Nội 2023

 • 1 ngày trước

Giải Marathon Quốc tế Di sản Hà Nội 2023 (Hanoi Marathon Heritage Race 2023) là giải chạy duy nhất có cung đường nằm trọn vẹn trong khu phố cổ và các quận trung tâm thủ đô. Vận động viên xuất phát và về đích tại Hồ Gươm, chạy qua 80 đường/phố thuộc 6 quận trung tâm và 5 hồ đẹp nhất Hà Nội.

Volkswagen ID.7 Dành Giải Thưởng German Car Of The Year 2024 Trong Phân Khúc Premium

 • 2 ngày trước

Giải thưởng "German Car of the Year" (Xe Đức của Năm) là một danh hiệu uy tín được trao hàng năm cho những mẫu xe xuất sắc tại thị trường Đức và các thị trường nói tiếng Đức.

Tập Đoàn Volkswagen Thay Đổi Thiết Kế Mới: Tiến Bộ Hơn, Kỹ Thuật Số Hơn Và Toàn Cầu Hơn

 • 3 ngày trước

Tập đoàn Volkswagen đang hiện đại hóa bộ thiết kế nhận diện của mình, thay thế giao diện cũ đã có từ năm 2007. Wordmark đã được đổi từ "Volkswagen Aktiengesellschaft" thành "Volkswagen Group" để nhấn mạnh định hướng toàn cầu của Tập đoàn và tăng tính khác biệt đến Thương hiệu Volkswagen.

Volkswagen Tái Cơ Cấu Việc Thu Mua Linh Kiện Bán Dẫn

 • 5 ngày trước

Volkswagen đang tiến hành tái thiết lại các hoạt động mua bán linh kiện điện tử và chất bán dẫn nhằm đáp ứng nguồn cung cho các kế hoạch dài hạn của Tập đoàn.

MQB - Nền Tảng Công Nghệ Thành Công Nhất Của Volkswagen

 • 6 ngày trước

Với hơn 32 triệu phương tiện được sản xuất, hệ khung theo dạng thức mô đun (MQB) là nền tảng công nghệ thành công nhất của tập đoàn ô tô Volkswagen.

Volkswagen Khuyến Khích Đối Thoại Tại Triển Lãm IAA Mobility

 • 1 tuần trước

Tại Triển lãm IAA Mobility năm 2023, Volkswagen Group đã tổ chức sự kiện "Volkswagen Group Media Night" với chủ đề "Success by Design" vào ngày 3 tháng 9. CEO Oliver Blume đã trình bày những kết quả quan trọng về việc điều chỉnh lại chiến lược của Volkswagen Group và đặt ra các nguyên tắc cho chiến lược thiết kế trong tương lai.

Doanh Số Volkswagen Tăng Trong Nửa Đầu 2023 Với Nhóm Thương Hiệu Cốt Lõi

 • 1 tuần trước

Nhóm Thương hiệu Cốt lõi của Tập đoàn Volkswagen tiếp tục phát triển trong nửa đầu năm 2023. Nhờ sự hợp tác chặt chẽ giữa các thương hiệu Volkswagen, ŠKODA, SEAT/CUPRA và Volkswagen Commercial Vehicles, hiệu quả và lợi nhuận của toàn nhóm thương hiệu đã tăng lên.

Volkswagen Việt Nam Đồng Hành Cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023

 • 1 tuần trước

Volkswagen Việt Nam chính đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam với danh xưng “Đối Tác Dòng Xe Cao Cấp”. Thông điệp của cuộc thi năm 2023 “Made, Not Born – Tôi Luyện Nên Tôi” với diện mạo mới, hoàn toàn phù hợp và là nguồn cảm hứng cho Volkswagen để quyết định đồng hành cùng sứ mệnh tìm kiếm ngôi vị hoa hậu này.

Mua Volkswagen Passat Bằng 66 Túi Tiền Xu

 • 1 tuần trước

Câu chuyện về người phụ nữ Trung Quốc mua chiếc Volkswagen trị giá 21.000 bảng với 66 túi tiền xu là một sự kiện thú vị và khá nổi bật.

Let's Explore The Flagship SUV Volkswagen - Trưng Bày Bộ 3 SUV Thượng Đỉnh

 • 1 tuần trước

"Let's explore The flagship SUV Volkswagen" - Sự kiện trưng bày và lái thử đã diễn ra từ ngày 04 đến ngày 06.08.2023 tại Sảnh B, tầng trệt, TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, quận 7, TP. HCM. Nhiều phần quà có giá trị như voucher 20 triệu đồng, voucher nghỉ dưỡng 2N1Đ tại resort cao cấp, ... đã được tặng các quý khách hàng đến lái thử các dòng xe SUV Volkswagen.

Volkswagen Đồng Hành Cùng Giải Golf Saigontourist Group Vì Cộng Đồng Lần Thứ 17

 • 1 tuần trước

Volkswagen Việt Nam vinh dự tài trợ bộ đôi SUV hàng đầu Touareg và Teramont tại Giải golf Saigontourist Group vì cộng đồng lần thứ 17 diễn ra tại sân golf Thủ Đức (Vietnam Golf & Country Club) vào ngày 29.07.2023.

Zalo