• Thứ 2 - 7 : 7:30 - 17:00
115 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
HOTLINE : 093 2168 093

Tin tức

Volkswagen Golf GTE và Golf eHybrid Mới Có Giá Từ 44.240 Euro

  • 12 giờ trước

Volkswagen Golf GTE và Golf eHybrid mới trang bị công nghệ hybrid sạc điện mới và nhiều tính năng cao cấp. Với công suất 200 kW (272 PS), khả năng vận hành của Golf GTE mới thậm chí vượt qua cả Golf GTI, nhờ vào sức mạnh điện được bổ sung.

Volkswagen Mở Bán Golf GTI Với Giá Từ 44.505 Euro

  • 1 ngày trước

Volkswagen đã thực hiện những cải tiến đáng kể cho dòng xe Golf, bao gồm hệ thống giải trí mới, phần mềm mới, thiết kế mới và động cơ mới. Đợt bán hàng trước đã bắt đầu: hãy chuẩn bị cho phiên bản mới của Golf GTI – chiếc xe thể thao nhỏ gọn.

Xe SUV Nhà Volkswagen Đang Được Trưng Bày Tại AEON Mall Hà Đông

  • 2 ngày trước

Triển lãm Volkswagen tại Aeon Mall Hà Đông mang đến các dòng xe SUV đỉnh cao nhà Volkswagen như: Touareg, Teramont Limited Edition, Teramont X, Tiguan và mẫu MPV siêu “HOT” Viloran.

ID.7 Đạt Điểm Số Cao Lịch Sử Trong Bài Kiểm Tra Của ADAC

  • 3 ngày trước

Volkswagen ID.7 là mẫu đầu bảng trong dòng xe điện ID. và hiện cũng là người dẫn đầu trong bài kiểm tra xe danh giá của ADAC: Volkswagen ID.7 đã trở thành chiếc xe đầu tiên đạt điểm trung bình 1.5.

YourWagen - Chiến Dịch Marketing Mới Của Volkswagen

  • 4 ngày trước

Chiến dịch YourWagen của Volkswagen đang đặt khách hàng vào trung tâm của chiến lược tiếp thị mới. Chiến dịch quốc tế YourWagen này đã bắt đầu tại thị trường Anh, vào ngày 04/05 với một quảng cáo 60 giây trong chương trình "Britain's Got Talent" trên ITV.

Volkswagen Viloran Giao Về Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • 5 ngày trước

Cuối tuần qua, VW Hoàng Gia hân hạnh được tiếp tục đưa thêm em Vilora - Xe MPV 7 chỗ hạng thương gia đang rất HOT về với chủ nhân mới, tại TP. Thủ Dầu Một.

Lái Thử Xe Volkswagen Tại Sona Cafe, Tân An, Long An

  • 6 ngày trước

Hôm nay, ngày 13/07/2024, VW Hoàng Gia rất hân hoan được hợp tác cùng Sona Cafe, tổ chức buổi lái thử xe Volkswagen tại Long An.

Những Nâng Cấp Đáng Kể Trên ID.3 Pro S

  • 1 tuần trước

Volkswagen đang ra mắt phiên bản mới của ID.3 với nhiều nâng cấp đáng kể. Thế hệ phần mềm và giải trí mới cùng với khả năng vận hành được cải thiện, đã chính thức xuất hiện trong phân khúc xe điện nhỏ gọn của Volkswagen.

Mua Volkswagen Touareg Nhận Ngay Chuyến Nghỉ Dưỡng Tại Resort Trăm Triệu 1 Đêm

  • 1 tuần trước

Cân bằng thân - tâm - trí cùng Amanoi và Touareg là chương trình khuyến mãi có 1-0-2 mà VW Hoàng Gia dành tặng khách hàng khi mua Touareg từ nay đến 30/9/2024.

Volkswagen Tập Trung Vào Thị Trường Trung Quốc Với ID.CODE

  • 1 tuần trước

Volkswagen đang tiến xa với chiến lược “tại Trung Quốc, dành cho Trung Quốc”. Mục tiêu là tiếp cận gần hơn với yêu cầu cụ thể của khách hàng trong thị trường ô tô lớn nhất thế giới và cung cấp cho họ một dòng sản phẩm tốt nhất trong tất cả các phân khúc liên quan.

Zalo